Tin tức – Thông báo » Tin tức - Sự kiện
Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và Đối thoại sinh viên năm học 2019-2020
Ngày 13/10/2019

Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2018-2019 và Đối thoại với sinh viên vào ngày 14/10/2019. Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của PGS.TS Trịnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đình Chiến, Phó trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể các thầy cô giáo và 600 em sinh viên đại diện cho hơn 1500 sinh viên của Khoa Kế toán - Kiểm toán.

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Đình Chiến đã đại diện cho Ban chủ nhiệm Khoa Kế toán- Kiểm toán trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019-2020 của Khoa, trong báo cáo của TS. Nguyễn Đình Chiến đã nêu rõ những mặt thuận lợi, khó khăn mà cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa đang gặp phải đồng thời Thầy cũng nêu rõ tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi chương trình hành động năm học 2019-2020.

Trong năm học vừa qua nhiều cá nhân, tập thể xuất sắc của Khoa Kế toán - Kiểm toán cũng đã được Trường Đại học Kinh tế và các cấp khen thưởng về những đóng góp tích cực cho phong trào học tập, nghiên cứu khoa học và phong Trào Đoàn - Hội, trong buổi lễ trang trọng này ban chủ nhiệm khoa đã tổ chức trao nhiều giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc.

 

PGS.TS Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho sinh viên xếp loại học tập và rèn luyện Xuất sắc.

 

TS. Nguyễn Đình Chiến, Phó trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán trao phần thưởng cho sinh viên xếp loại giỏi

Trong buổi lễ long trọng này Khoa Kế toán - Kiểm toán cũng đã tổ chức đối thoại với các em sinh viên để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các em trong năm học tới nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo và chất lượng sinh viên của Khoa. Các câu hỏi của các em đã được Ban chủ nhiệm và các khách mời trả lời thỏa đáng với nhu cầu của các bạn sinh viên tạo ra không khí vui tươi, sôi nổi trong buổi đối thoại.

TS Phan Thanh Hoàn, Trưởng Phòng ĐTĐH trả lời câu hỏi về hoạt động đào tạo


ThS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính trả lời các câu hỏi của sinh viên

Buổi lễ tổng kết năm học và đối thoại của Khoa Kế toán - Kiểm toán kết thúc trong không khí phấn khởi, tràn đầy hy vọng, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích đáng kể hơn trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập và công tác Đoàn Hội của Thầy và trò khoa Kế toán - Kiểm toán.